Do not Copy

Nên mua máy giặt nào – lời khuyên từ các chuyên giaChào bạn trước khi vào bài viết "Nên mua máy giặt nào – lời khuyên từ các chuyên gia": Nếu như ngay lúc này bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com - Đơn Vị Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Bảo Hành Chu Đáo Phục Vụ Hà Nội và các Tỉnh Miền Bắc

Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Mua máy giặt nào tốt hơn trong cửa hàngNgày nay, không có ngôi nhà bình thường nào có thể tưởng tượng được nếu không có máy giặt tự động. Nhu cầu tạo ra nguồn cung, và bây giờ sự lựa chọn là rất lớn mà bạn có thể bị nhầm lẫn. Càng ngày mọi người càng băn khoăn không biết nên mua máy giặt nào tốt nhất. Các chuyên gia cung cấp một thuật toán lựa chọn cụ thể, bởi vì máy giặt không phải là mua hàng giá rẻ và bạn cần chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan.

Trước hết, bạn cần xác định rõ ngân sách của mình. Sau đó, lập danh sách các yêu cầu cho máy, cụ thể – xác định kích thước chính xác của nó bằng phương pháp tải đồ giặt, liệt kê và ghi lại tất cả các chức năng cần thiết, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kiểm tra các đánh giá và xác định thương hiệu và nhà sản xuất ưa thích. Chỉ sau đó, bạn có thể tự trả lời câu hỏi mua máy giặt ở đâu đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Điều gì thú vị về máy giặt hẹp?

Máy giặt hẹpMáy giặt hẹp có chiều rộng lên tới 40 cm, thường là 32 cm, so với chiều rộng tiêu chuẩn là 60 cm, thích hợp hơn cho các căn hộ nhỏ. Hầu hết công dân của chúng tôi sống trong các căn hộ nhỏ, và không phải ai cũng có cơ hội lắp đặt máy giặt trong phòng tắm hoặc nhà bếp. Một máy giặt hẹp có thể được cài đặt mà không ảnh hưởng đến khu vực có thể sử dụng, ngay cả trong hành lang. Tuy nhiên, nên hiểu rằng trong các máy hẹp, so với các máy thông thường, tải ít hơn nhiều. Nếu trong một chiếc máy tiêu chuẩn vừa vặn tới 7 kg vải lanh, thì trong một cái hẹp – không quá 3-4.

Trong số những thiếu sót của máy hẹp có thể được gọi là thực tế là dòng mô hình của họ ngắn hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một điểm cộng không thể chối cãi là tiết kiệm không gian, bởi vì nhiều trong số chúng có tải thẳng đứng và không cần thêm không gian để mở cửa. Và các mô hình tải trước nhỏ gọn đến mức chúng có thể được cài đặt trực tiếp dưới bồn rửa.

Một điểm cộng quan trọng khác – Một số máy giặt hẹp thường sử dụng ổ đĩa trực tiếp (không có dây đai), giúp giảm đáng kể tiếng ồn trong quá trình hoạt động, rung và tiêu thụ điện năng. Đó là, ngoài việc tiết kiệm không gian, máy hẹp còn tiết kiệm tiền, và điều này rất quan trọng đối với người độc thân và gia đình trẻ không có trẻ em.

Phần lớn các máy giặt hẹp có đủ số lượng chương trình giặt (7-9). Trong nhiều kiểu máy, bộ phận làm nóng được phủ gốm, giúp loại bỏ sự hình thành quy mô và hỏng sớm của máy, đồng thời loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng thuốc thử chống quy mô thường xuyên.

Tiêu thụ nước cho toàn bộ chu trình giặt trong các máy như vậy là tiêu chuẩn và lên tới 48 (42 đến 60) lít. Do đó, chất lượng giặt trong các máy hẹp không khác gì chất lượng giặt tiêu chuẩn, và chu trình vắt thậm chí còn tốt hơn do bán kính trống nhỏ và lượng đồ giặt nhỏ hơn.

Bạn thích tải nào – dọc hoặc phía trước (bên)?

Máy giặt mặt trướcMột tiên nghiệm, tải dọc đã được phát minh cho các máy không chiếm nhiều không gian. Mọi người đều biết rằng giữa các lần ra mắt, cánh cửa của máy nên bị hé ra, và điều này gây bất tiện ở những nơi có lưu lượng truy cập tăng, và thậm chí nhiều hơn, lối đi hẹp.

Nhưng tải dọc có những lợi thế quan trọng khác. Ví dụ, ngay trong khi vận hành, bạn có thể mở nắp và ném thêm đồ giặt vào máy. Và đây cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ – bảng điều khiển của những chiếc xe như vậy được đặt trên đầu, và một đứa trẻ nhỏ, với tất cả mong muốn, chỉ đơn giản là không chạm tới các nút ấp ủ của mình.

Khi mua một máy tải hàng đầu, hãy chú ý đến góc mở của nắp. Lý tưởng nhất là khi nó là 180 độ, nghĩa là khi nắp đậy lại hoàn toàn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có kế hoạch cài đặt máy dưới bảng điều khiển nhà bếp. Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu mà từ đó trống được tạo ra.Nên ưu tiên cho các mô hình có trống bằng thép không gỉ, vì chúng đáng tin cậy và bền hơn, mặc dù các mô hình làm bằng vật liệu tổng hợp (nhựa hoặc kim loại) có thể rẻ hơn.

Chọn lớp giặt nào?

Lớp giặt cho biết tỷ lệ chất lượng giặt với mức tiêu thụ năng lượng. Trong máy giặt tự động, các lớp giặt được biểu thị bằng các chữ cái – từ G đến A. Tiêu thụ năng lượng tối thiểu với giặt nhẹ được cung cấp bởi các máy loại AHọ được coi là tốt nhất. Nhưng lớp G là mức hiệu suất máy thấp nhất.

Một cách riêng biệt, nhưng theo cùng một cách, các lớp spin được chỉ định. Mặc dù trong hầu hết các máy giặt hiện đại, tốc độ quay được điều khiển bằng tay, phạm vi là từ 400 đến 2000 vòng / phút (trong các máy thông thường – 1200). Các vòng quay nhỏ nhất được hiển thị cho những thứ mỏng và tinh tế, lớn nhất – cho dày và dày đặc. Ngoài ra, tốc độ quay càng cao, càng nhiều nước được lấy ra khỏi đồ giặt, nhưng đồng thời, chi phí và năng lượng tiêu thụ của máy càng cao. Điều quan trọng hơn là để chủ sở hữu quyết định.

Những chương trình giặt là thích hợp hơn?

Xem xét các chế độ giặt phổ biến nhất và thường được sử dụng.

  • Giặt nhanh – được thiết kế để làm mới quần áo, không còn nữa.
  • Ngâm và loại bỏ vết bẩn – cho quần áo bẩn và bé.
  • Rửa kinh tế với một nửa tải – cho các bà nội trợ kinh tế, tiêu thụ ít nước và điện hơn đáng kể.
  • Rửa thêm – cho những người không thích mùi bột trên quần áo.

Việc lựa chọn các chương trình giặt ưu tiên có liên quan mật thiết đến việc lựa chọn phương pháp kết nối với nguồn cấp nước. Tùy thuộc vào nhiệt độ thông thường của nước rửa, bạn cũng nên chọn phương thức kết nối – với nước lạnh, cách nóng hoặc hỗn hợp.

Khi kết nối với nguồn cung cấp nước lạnh, nước được làm nóng trơn tru, nhưng bạn sẽ cần phải thường xuyên sử dụng các chất làm mềm nước và định kỳ loại bỏ quy mô. Đổ đầy nước nóng cho phép tiết kiệm đáng kể năng lượng, nhưng không được chấp nhận khi giặt các loại vải mỏng manh, vì nhiệt độ bắt đầu cao và vì chất lượng nước nóng thấp, vì đây là kỹ thuật tiên nghiệm.

Các tính năng bổ sung của máy giặt tự động

Sấy quần áo. Nhiều máy giặt hiện đại làm với chức năng sấy khô tích hợp. Sự tiện lợi rõ ràng của tính năng này là một nhược điểm nghiêm trọng. Chỉ một nửa số đồ giặt đã giặt có thể được sấy khô bên trong máy, nghĩa là mỗi lần sau khi giặt, bạn cần lắng nghe một nửa. Và thông thường, đồ giặt bị quá tải và không thể được ủi, và sấy khô bên trong máy được chống chỉ định trong các loại vải mỏng manh. Do đó, bạn nên xem xét cẩn thận xem có đáng để trả quá nhiều cho một chức năng sấy khô bổ sung hay không.

Cách âm. Nó có thể khác nhau, vì vậy bạn nên biết rằng các máy im lặng nhất là với động cơ không đồng bộ ba pha (trong các máy thông thường, động cơ thu). Một lớp cách điện đặc biệt của một vật liệu đặc biệt bên trong vỏ máy cũng làm giảm tiếng ồn. Nhưng bạn không nên chú ý đến các nhãn dán sáng trên trường hợp mà lớp không ồn ào được chỉ định.

Bảo vệ thêm chống rò rỉ. Nó không có sẵn trong tất cả các máy, nó được cài đặt độc quyền tại nhà sản xuất, nghĩa là sẽ không thể mua nó trong cửa hàng phụ tùng và cài đặt nó trên một máy hiện có. Bảo vệ rò rỉ là toàn bộ hoặc một phần. Nếu máy có hệ thống điều khiển Aqua Stop, thì khi nước vào bất kỳ vị trí sai nào bên trong máy, việc cấp nước sẽ tự động dừng lại.

Hệ thống kiểm soát nước. Có những máy trong đó các thông số như trọng lượng của đồ giặt được nạp, lượng nước và điện năng được điều khiển tự động. Ví dụ, hệ thống cảm biến Aqua kiểm soát mức độ trong suốt của nước, đồ giặt càng bẩn, nước càng đục và hệ thống sẽ tự động tăng thời gian và cường độ giặt.

Hệ thống kiểm soát chất lượng hòa tan chất tẩy rửa.Booble-ngâm là một hệ thống bổ sung tạo ra rất nhiều bọt khí trong nước, do đó, bất kỳ loại bột nào cũng tan nhanh và 100%.

Các tính năng bổ sung của máy giặtLựa chọn chế độ giặt tự động. Chức năng này được cung cấp bởi hệ thống Fuzzi Control, phân tích khối lượng đồ giặt được giặt và loại của nó, sau đó chính nó sẽ xác định việc giặt tối ưu và xả sau đó bằng kéo sợi.

Ngoài ra, hệ thống này kiểm soát mức độ tạo bọt, ví dụ, vượt quá các biện pháp thích hợp, bao gồm một lần súc rửa bổ sung và thay đổi tốc độ quay của trống trong chu kỳ quay. Một số hệ thống khác hoạt động tương tự, ví dụ, hệ thống Thông minh và S phục vụ kiểm soát quá trình tạo bọt, Logic Fuzzi – để tự động chọn chế độ giặt.

Hệ thống làm mát nước trước khi thoát nước cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của các đơn vị thoát nước và nước thải nhựa.

Hệ thống bảo vệ cửa sổ trời khóa cửa trong 1-3 phút sau khi giặt, trong thời gian đó đồ giặt có thời gian để làm mát và không làm bỏng tay.

Bảo vệ chống nhăn làm chậm sự quay của trống ở cuối mỗi chu kỳ giặt đến 30 vòng / phút. Việc quay vòng trong khoảng thời gian và chức năng dừng máy bằng nước, phục vụ một mục đích tương tự, tại thời điểm này, bạn có thể lấy đồ giặt vắt ra và treo trên vai, trong trường hợp đó nó sẽ biến thành thực tế mà không có nếp nhăn. Hoặc ngược lại, thêm đồ lót vào máy.

Đồng hồ bấm giờ bắt đầu cho phép bạn đặt thời gian bắt đầu giặt trong khoảng từ 1 đến 24 giờ. Đây là một tính năng hữu ích cho những người có điện ban đêm rẻ hơn nhiều so với ban ngày.

Máy giặt tự động

  1. Truyền thống. Máy được đổ đầy nước mà không có bất kỳ thủ thuật nào, sự tiếp xúc của vải lanh và dung dịch giặt nằm ở đáy trống.
  2. AquaSpar và Aqua-Tronic. Trống của một máy như vậy có các kẹp không đối xứng dẫn nước trực tiếp lên trống, đồ giặt tiếp xúc với chất tẩy rửa cả từ đáy và mặt trên của trống.
  3. 3-DAquaSpar và 3-DAqua-Tronic. Máy được thiết kế sao cho nước được cung cấp từ bên dưới, từ bên trên và từ bên cạnh.
  4. Activa và Jetsystem. Các máy có hệ thống như vậy sẽ đưa nước vào trống dưới dạng máy bay phản lực mạnh mẽ, bể chứa đầy nhanh chóng và đồ giặt được xử lý sơ cấp.
  5. Xịt trực tiếp Trong quá trình giặt, dung dịch giặt liên tục được cung cấp cho đồ giặt dưới dạng vòi hoa sen.
  6. Lược kết hợp. Hệ thống giặt kết hợp, khi giặt tinh tế được giặt lau dưới vòi hoa sen và bình thường – như thường lệ, trong nước. Hơn nữa, vòi hoa sen là không bình thường, nhưng với bọt khí nhẹ nhàng đánh bật bụi bẩn ra khỏi vải.

Thương hiệu máy giặt nào và chọn nhà sản xuất nào?

Thương hiệu máy giặt

Cần hiểu rằng các sản phẩm được lắp ráp tại các nhà máy công ty con của một thương hiệu nổi tiếng có công ty mẹ đặt tại một quốc gia khác trong mọi trường hợp sẽ có chất lượng kém hơn so với các sản phẩm ban đầu. Vị trí của các cửa hàng lắp ráp tự nó gần gũi hơn với người tiêu dùng – bằng chứng về việc nhà sản xuất mong muốn giảm chi phí sản xuất. Và một chính sách như vậy được thể hiện trong tất cả mọi thứ, bao gồm cả việc sử dụng các thành phần chất lượng cao và rẻ hơn. Do đó, tuổi thọ của các máy như vậy đang giảm dần.

Nhưng điều này có điểm cộng của nó, bởi vì cửa hàng lắp ráp càng gần, các bộ phận càng dễ tiếp cận. Câu hỏi duy nhất là bạn có thường xuyên đồng ý sửa chữa không. Thông thường, những chiếc xe thuộc loại giá thấp nhất kéo dài không quá 5 năm, nhiều chiếc không đạt đến thời kỳ này, sau đó có những sửa chữa vô tận. Điều này chủ yếu áp dụng cho xe hơi Trung Quốc và bản sao Nga của các thương hiệu châu Âu.

Máy thuộc loại giá trung bình được phân biệt bởi một số lượng lớn các chương trình giặt, vòng quay 1200 vòng / phút, sự hiện diện của các chức năng bổ sung, tiếng ồn và độ rung thấp hơn. Tuổi thọ của các máy như vậy mà không có sự cố là ít nhất 8 năm. Những chiếc xe tiên tiến nhất và đắt tiền nhất có thể kéo dài ít nhất 15 năm và có đầy đủ các chức năng bổ sung. Và nếu bạn tính toán tiền tiết kiệm từ việc rửa cẩn thận những thứ đắt tiền nhất, tiết kiệm chất tẩy rửa và điện, không có sửa chữa, thì hóa ra việc trả quá nhiều cho một giao dịch mua trả khá nhanh.Cảm ơn! Bạn vừa xem xong bài "Nên mua máy giặt nào – lời khuyên từ các chuyên gia": Bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com


Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo