Do not Copy

Đánh giá máy giặt IndesitChào bạn trước khi vào bài viết "Đánh giá máy giặt Indesit": Nếu như ngay lúc này bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com - Đơn Vị Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Bảo Hành Chu Đáo Phục Vụ Hà Nội và các Tỉnh Miền Bắc

Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Máy giặt Indesit WISL 82

Máy giặt Indesit WISL 82Tối đa:

Mua máy này trong một căn hộ hai phòng. Định mức làm việc. Cá nhân tôi thường chỉ sử dụng nước rửa nhanh, vì tôi không thực sự bị bẩn. Rất thuận tiện – 30 phút và tất cả mọi thứ được rửa sạch. Ngoài tôi, bốn người nữa sống trong căn hộ (bao gồm một đứa con nhỏ). Máy đã hoạt động đầy đủ trong khoảng 8 năm. Trong thời gian này, nó chỉ bị vỡ một lần. Mười bay. Chi phí sửa chữa không tốn kém. Nhân tiện, máy cũng không đắt lắm. Và thực tế là cô ấy đã cày 8 năm và tiếp tục làm việc là tuyệt vời.

Tất cả mọi thứ rửa tốt. Đúng như vậy, khi giặt áo khoác xuống, bạn phải giặt thêm, nếu không nếu không có nó sẽ vẫn còn vết bẩn từ bột giặt. Và đối với những người không thích tiếng ồn, máy cũng có thể không phù hợp, vì nó gây ra tiếng ồn trong chu kỳ quay. Tôi không kén chọn về vấn đề này, tôi không rửa mặt vào ban đêm. Do đó, đối với tôi, máy là nó! Và thực sự, có bao nhiêu máy giặt có thể giặt 5 người trong 8 năm? Tôi nghĩ rằng điều này một mình là một đối số thiết yếu có lợi cho máy này! Nói chung, như một mô hình ngân sách – gần như lý tưởng!

Máy giặt Indesit IWSE 6105

Máy giặt Indesit IWSE 6105Inga:

Tôi không hiểu nhiều về máy giặt. Và trước khi mua mô hình này, tôi dằn vặt các chuyên gia tư vấn với cả đống câu hỏi. Tôi lắng nghe câu trả lời và đề xuất và quyết định mua Indesit IWSE 6105. Họ giao máy, nâng nó lên sàn. Tôi đã kiểm tra tất cả mọi thứ, tất cả mọi thứ là toàn bộ và mới.

Sau khi cài đặt, họ bắt đầu – nó xóa rất tốt. Không ồn ào, không nhảy. Quản lý tốt, tôi đã tìm ra nó ngay lập tức, những gì. Có chức năng tiết kiệm nước. Tất cả các chế độ cần thiết đều ở đó và thậm chí nhiều hơn;) Màn hình hiển thị thời gian, số lượng còn lại cho đến khi kết thúc chương trình, nhiệt độ, tốc độ. Siêu máy!))) Đối với tôi, đối với một người chồng và hai cô gái của tôi là đủ! Cảm ơn các chuyên gia tư vấn! Máy bạn cần gì !!!

Máy giặt Indesit WIUN 105

Máy giặt Indesit WIUN 105 đánh giáNatalya:

Một máy mới đã được cài đặt trên không gian sống thuê. Cô làm ầm lên kinh khủng! Khi quay, cô ấy thường nói chuyện. Hóa ra là sai lầm của chúng tôi. Chúng tôi tự cài đặt nó và quên tháo các bu lông vận chuyển từ phía sau. Bây giờ loại bỏ và mọi thứ đều ổn. Nó hoạt động, không gây ồn ào. Tiếng ồn là có thể khi trống quá tải. Vì vậy, tốt hơn là không nên đập nó vào thất bại. Nói chung, tôi hài lòng. Vì tiền – máy chỉ là báu vật!

Máy giặt Indesit WITL 86

Đánh giá máy giặt Indesit WITL 86Alexey:

Máy hoạt động ít hơn 7 năm một chút. Đối với tất cả thời gian làm việc, nó đã phá vỡ hai lần và đã được sửa chữa. Bây giờ có một rò rỉ. Nước chảy từ dưới gầm xe. Tường bên bị rỉ sét một phần. Phần trên của cơ thể bị rỉ sét và rơi xuống. Điều đáng chú ý là bảy năm là một khoảng thời gian khá dài. Không phải máy nào cũng có thể chịu được nhiều như vậy. Đã đến lúc thay đổi nó sang một cái mới.

Máy giặt Indesit WIE 127 XS

Máy giặt Indesit WIE 127 XSIgor:

Chỉ vài ngày trước khi hết thời hạn bảo hành, mô-đun bị hỏng. Nó là đắt tiền. Điều tốt là nó đã được thay đổi miễn phí, phù hợp với bảo hành. Nhưng sau đó nó đã hoạt động tốt được khoảng 6 năm. Nó xóa hiệu quả. Nhưng đôi khi nó làm cho tiếng ồn. Họ hàng của cùng một máy giặt hoạt động tốt trong 9 năm. Nhưng sau đó cô ấy bắt đầu đưa ra những trục trặc. Nó đôi khi dừng rửa mà không có gì. Và để hoạt động trở lại, bạn cần thay đổi chương trình và khởi động lại máy giặt. Có vẻ như họ đã phá vỡ nó hai lần một lần. Làm thế nào tôi phá vỡ, tôi sẽ mua khác.

Máy giặt Indesit IWSB 5085

Máy giặt Indesit IWSB 5085Vika:

Chiếc xe không thích. Khi nó hoạt động, có một số âm thanh lạ bên trong. Một cái gì đó ầm ầm. Trong chế độ quay, nó tạo ra tiếng ồn và lảo đảo. Tôi gọi dịch vụ. Họ nói với tôi rằng đối với máy này – điều này là bình thường. Và họ đã thắng được vì có thể sửa bất cứ thứ gì cho tôi, vì họ không có bất kỳ chi tiết nào về nó. Ngoài ra còn có vi phạm trong các chương trình. Họ đi lạc lối và phải được khởi động lại. Tôi không biết máy này sẽ hoạt động được bao lâu. Nhưng tôi chắc chắn đã thắng được mua nó nữa. Nó dường như rất không đáng tin cậy đối với tôi …

Alena:

Lấy chiếc xe này khoảng một năm trước. Nó hoạt động tốt. Không có khiếu nại về điều này. Nhưng vì một số lý do, những dòng chữ trên đó đang dần bị xóa. Và không có gì hơn, nếu bất kỳ chữ cái không cần thiết biến mất.Nhưng sau tất cả, các chương trình đang bắt đầu mòn. Và bộ phân phối cũng được loại bỏ kém. Hướng dẫn sử dụng nói rằng nó phải được gỡ bỏ và rửa thường xuyên. Và điều này rất khó khăn. Tôi có thể nói rằng tôi rất vui với cách tôi đã tiêu 11.000 rúp. Tôi không giới thiệu cho bất cứ ai.

Máy giặt Indesit IWUB 4085

Máy giặt Indesit IWUB 4085Ái Nhĩ Lan:

Đây không phải là lần đầu tiên tôi dùng máy giặt Indesit. Quá khứ phục vụ trung thành trong 8 năm. Máy tốt. Như một cái nhỏ. Rửa 4 kg. Chỉ thích hợp cho hai người. Tôi sử dụng hai tuần. Cho đến nay rất tốt. Đúng, tôi chỉ thử một vài chương trình.

Từ ưu: Nhỏ gọn, xinh xắn, nhiều chế độ khác nhau.

Trong số các nhược điểm:

Không tìm thấy bất kỳ sai sót.

Máy giặt Indesit SISL 129 S

Máy giặt Indesit SISL 129 SAlexander:

Chúng tôi đã mua máy giặt này trong một thời gian dài. Và nó vẫn hoạt động tốt, mặc dù thực tế là chất lượng nước máy với chúng tôi không nơi nào tệ hơn. Tôi nghĩ rằng không có máy móc có thể làm việc trong một thời gian dài trong điều kiện như vậy. Nhưng, hóa ra, anh đã sai. Hoạt động tốt mà không cần bất kỳ bộ lọc bổ sung. Và bộ lọc của nó chưa bao giờ được làm sạch mọi lúc. Cả gia đình hạnh phúc với việc mua hàng như vậy. Cảm ơn những người tạo ra nó! Chúng tôi rửa hai lần một ngày và mọi thứ đều ổn! Một chiếc máy như vậy sẽ làm bạn thích thú trong một thời gian dài! Và cô ấy rất nhỏ gọn)

Máy giặt Indesit WIUN 105

Máy giặt Indesit WIUN 105Linh hồn:

Máy của tôi giống hệt như cái này. Không có vấn đề tại thời điểm này. Tất cả đều tốt. Điều đó chỉ tiêu thụ nhiều nước hơn mức cần thiết. Và không có núm để kiểm soát số vòng quay trong quá trình đẩy. Phòng tắm thường có độ ẩm cao. Do đó, một số xe không thể chịu đựng được. Và thật thú vị, máy giặt này hoạt động tốt ngay cả với áp lực yếu của nước trong đường ống. Tôi luôn có một cái đầu tồi tệ. Và cô ấy xóa bình thường. Bạn chỉ cần đợi lâu hơn để nước thu thập.

Nó hẹp đến mức tôi có thể cài đặt nó ở nơi không có máy nào khác phù hợp. Ngay cả khi cửa hầm mở, nó gần như không can thiệp. Nó rửa sạch hoàn hảo, không có vết bẩn từ bột, ngay cả trên quần áo chật. Thiết kế trông khá đẹp. Và không em yêu.

Điều chỉnh đúng độ xoáy. Những gì không thể nói về nhiều chiếc xe hẹp khác. Rung, tất nhiên, là, nhưng không lớn. Đặt một cái bật lửa trên nắp. Nó đã thay đổi chỉ một vài mm cho toàn bộ chu trình giặt.

Trong số các nhược điểm: với áp suất thấp của nước trong đường ống, chế độ giặt thứ ba kéo dài khoảng ba giờ.

Máy giặt Indesit IWSC 5085

Máy giặt Indesit IWSC 5085Victor:

Đây là máy giặt đầu tiên trong căn hộ mới của tôi! Tôi quyết định chọn nó vì thực tế là nó không chiếm nhiều không gian và công ty rất nổi tiếng. Lên đến 5 kg đồ giặt có thể được nạp vào trống. Nó được đặt trong nhà bếp. Và đặc biệt đối với nhà bếp họ chọn một mô hình hẹp. Cô nặng 66 kg. Nó có nhiều chế độ khác nhau. Đối với vải tổng hợp, bông, trong ba mảnh. Đối với màu sắc khác nhau và bụi bẩn. Đối với vải lụa, len, quần jean và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể chạy riêng các phần khác nhau của chu trình. Ví dụ, chỉ cần bật đẩy hoặc rửa.

Chương trình rửa nhanh có vẻ rất thuận tiện với tôi. Điều này phù hợp với những thứ không đặc biệt bẩn. Nó làm mới tốt và giặt bụi bẩn nhẹ. Cô ấy xóa hầu hết mọi thứ.

Máy gần như không có tiếng ồn nào cả. Điều duy nhất có thể rung trong chu kỳ quay. Rửa sạch mọi thứ. Vợ tôi và tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi mua chiếc máy giặt này và thực hiện lần giặt đầu tiên. Và với thực tế là nó có một mức giá khá khiêm tốn và kích thước nhỏ gọn, nhược điểm duy nhất (độ rung) không đáng lo ngại.

Máy giặt Indesit IWSE 5125

Máy giặt Indesit IWSE 5125Alexander:

Trong hơn một năm, chiếc xe hoạt động tốt. Mọi thứ đã bị cuốn trôi, mọi thứ đều bình thường. Nhưng rồi dây đai ngủ. Điều này là do các vòng bi bị mòn. Một thay đổi riêng của vòng bi cho máy này không được thực hiện. Nếu chúng thất bại, thì toàn bộ bể nhựa phải được thay thế. Một chiếc xe tăng mới, thậm chí không có công việc cần thiết của một phù thủy thay thế, sẽ có giá khoảng bảy ngàn. Vì vậy, nó tốt hơn để mua một chiếc xe mới. Bạn không bao giờ biết những gì khác trong đó sau đó phá vỡ. Một sửa chữa đắt tiền như vậy không phù hợp với tôi.

Máy giặt Indesit IWB 5103

Máy giặt Indesit IWB 5103Olga:

Có người đã nói với tôi từ lâu rằng thương hiệu Indesit là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất. Do đó, cỗ máy đầu tiên chúng tôi có là Indesit và máy thứ hai. Đúng, đầu tiên được thu thập ở Ý. Và cái thứ hai đã được mua bởi hội chúng tôi. Khoảng hai đến ba năm làm việc tốt. Rửa sạch. Nhưng sau đó có tiếng gõ cửa trong chu kỳ quay.

Tôi gọi dịch vụ và gọi thợ sửa chữa. Ông nói rằng có vấn đề với mang. Và chúng không thể được thay thế riêng biệt. Chỉ với xe tăng. Và thay thế xe tăng là rất tốn kém. Thật buồn khi các nhà sản xuất không còn quan tâm đến người dùng máy giặt của họ. Chi tiết không có chất lượng cao. Các vòng bi bị hỏng. Vì vậy, từ bây giờ không thể thay đổi riêng biệt. Vì bể là nhựa và niêm phong. Chiếc xe thứ ba sẽ phải được thực hiện. Và lần này, chúng tôi khó có thể dừng sự lựa chọn của chúng tôi trên Indesita.

Máy giặt Indesit IWDC 6105

Máy giặt Indesit IWDC 6105Angela:

Để kỷ niệm, người mẹ yêu quý của tôi đã được tặng chiếc máy giặt này. Chọn một thời gian rất dài. Bạn bè đề nghị thương hiệu đặc biệt này. Thích giá.

Chất lượng dịch vụ trong cửa hàng trên đầu trang! Mẹ tôi chỉ hạnh phúc. Cô ấy thực sự thích chiếc xe mới. Anh ấy nói rằng anh ấy xóa tốt. Cảm ơn bạn bè đã tư vấn và tư vấn bán hàng để được giúp đỡ trong việc lựa chọn! Cửa hàng tuyệt vời!Cảm ơn! Bạn vừa xem xong bài "Đánh giá máy giặt Indesit": Bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com


Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo