Do not Copy

Đánh giá máy giặt BoschChào bạn trước khi vào bài viết "Đánh giá máy giặt Bosch": Nếu như ngay lúc này bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com - Đơn Vị Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Bảo Hành Chu Đáo Phục Vụ Hà Nội và các Tỉnh Miền Bắc

Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Máy giặt Bosch WLM 20441 OE

Máy giặt Bosch WLM 20441 OE đánh giáAlexey:

Lần thứ hai, tôi đã mua một chiếc máy giặt của Bosch. Trước đó, đã có mẫu MAX5. Tôi thích rằng Bosh có thiết kế tuyệt vời, nút cảm ứng, đèn nền. Giặt không tệ hơn các máy khác. Không chỉ hạnh phúc khi máy giặt có thể lau những thứ màu trắng cho đến khi trắng. Cần phải ngâm chúng trước khi rửa bằng thuốc tẩy. Nếu không, mọi thứ đều ổn.

Từ ưu: xuất hiện tuyệt vời của máy, độ sâu trống, điều khiển cảm ứng.

Trong số các nhược điểm: Giống như các máy giặt khác, nó không thể giặt đồ trắng thành màu trắng hoàn hảo, bạn cần phải tự ngâm mình trước khi giặt bằng thuốc tẩy.

Máy giặt Bosch Avantixx 6 SpeedPerinf WLK20163OE

Máy giặt Bosch Avantixx 6 SpeedPerinf WLK20163OEMaryne:

Trước khi mua xe, hãy đọc các nhận xét trên Internet. Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ dùng BOSCH. Chúng tôi đã đến cửa hàng, nói chuyện với các chuyên gia tư vấn, xem xét thiết kế của thiết bị và giải quyết trên WLK20163OE. Được trả tiền.

Họ đã giao cho chúng tôi một máy đánh chữ một tuần trước. Họ đã cài đặt nó ngay tại đó. Tôi rất hài lòng với máy giặt. Trợ lý cũ của tôi (Kandy) không thể xóa một số điểm. Nhưng Bosch rửa chúng dễ dàng! Vâng vuốt ve và vắt. Tiết kiệm nước. Tôi hài lòng với chức năng, nó tự làm sạch khay bột. Bây giờ không cần phải tự làm điều đó. Nó hoạt động khá lặng lẽ.

Trong chu kỳ quay có một sự rung động nhẹ. Có lẽ điều này là do họ đã tự cài đặt. Và mức độ không được quy định. Có một tính năng khác thường. Với nó, tôi có thể thêm đồ giặt trong khi giặt. Sau khi chương trình hoàn thành, máy phát ra âm thanh ba lần giống như tiếng rít. Điều này có nghĩa là giặt xong và bạn có thể lấy đồ giặt. Cửa của máy khá lớn. Trên màn hình, bạn có thể tìm hiểu thời gian còn lại trước khi rửa kết thúc, những chức năng bổ sung nào được bật, v.v. Máy tuyệt vời, nó có mọi thứ tôi cần.

Nó đã được làm việc trong một tuần. Tôi rất hài lòng với cô ấy. Tôi hy vọng cô ấy không làm tôi thất vọng.

Máy giặt tốc độ hoàn hảo của Bosch Maxx 5 WLG20160OE

Máy giặt tốc độ hoàn hảo của Bosch Maxx 5 WLG20160OEChị Em

Trước khi xe này là trong nước. Nó được gọi là “Siberia.” Và khi cô thất bại, họ bắt đầu nghĩ về việc nên mua cái nào mới. Ngay lập tức quyết định ở lại Bosch, vì đây là một công ty của Đức. Và họ làm những việc chất lượng rất cao. Chỉ xác định với mô hình.

Chúng tôi đã chọn để chi phí không quá đắt và máy đáng tin cậy. Và chúng tôi quyết định lấy máy giặt này. Mua hàng của chúng tôi được đặt rất tốt trong phòng tắm. Cô ấy cần khá nhiều không gian, đặc biệt là khi so sánh với Siberia. Trong kích thước BOSH ít hơn hai lần. Hầu như không có tiếng ồn trong quá trình giặt. Lúc đầu, tiếng rít xảy ra sau khi giặt xong máy rất khó chịu. Nhưng sau đó chúng tôi tắt nó trong cài đặt. Mọi thứ đều bằng tiếng Nga. Mọi thứ đều rõ ràng. Rửa được thiết lập mà không có vấn đề. Bạn chỉ cần chọn một chương trình và bắt đầu rửa. Không có khiếu nại về công việc, cũng như về chất lượng giặt và lắp ráp. Có lẽ đây là sự lựa chọn hợp lý nhất khi xem xét chi phí.

Máy trông rất đẹp. Hài lòng với nhiều chế độ và tùy chọn, màn hình và điều khiển thuận tiện. Kiểm soát cảm giác khá hài lòng, vô ích họ nói với anh ta rằng nó không hoàn toàn tốt. Chúng tôi khá thoải mái với nó. Bạn cũng có thể thêm một lần rửa khác, ngâm và như vậy.

Vẫn hài lòng rằng có các chế độ để giặt rất nhanh trong 15 phút và trong nửa giờ. Họ giúp đỡ khi vải lanh sạch và bạn chỉ cần làm mới nó. Con mèo của chúng tôi đã chọn một máy giặt và bây giờ ngủ trên đó mọi lúc. Anh không sợ, ngay cả khi cô xóa. Đó là những gì chất lượng có nghĩa là!

Trong cả hai năm chúng tôi sử dụng nó, chúng tôi chỉ nhận thấy một điểm trừ nhỏ. Ingoda xảy ra rằng bột không được rửa sạch và bạn phải rửa lại. Nhưng điều này không quan trọng bởi vì nó hiếm khi xảy ra. Ngoài ra, có khả năng tất cả mọi thứ là đổ lỗi cho rất nhiều bột.

Cả gia đình rất hài lòng với máy giặt Bosch. Chúng tôi khuyên mọi người nên mua nó!

Máy giặt Bosch Logixx 6 WOT24454OE

Logixx 6 WOT24454OEEugene:

Vì vậy, đã đến lúc để thay thế Kaiser cũ của tôi. Cô đã làm việc hoàn hảo trong hơn 10 năm !!! Không bao giờ bị hỏng. Nhưng thật không may, tất cả mọi thứ sớm muộn đều thất bại. Thế là cô dần xấu đi. Nó bắt đầu run rẩy trong chu kỳ quay và phần trên của cơ thể bị rỉ sét.

Một máy giặt mới đã được chọn trong một thời gian dài. Và cuối cùng, chúng tôi đã quyết định mua Bosch Logixx 6 WOT24454OE. Cài đặt và kết nối mà không có vấn đề. Đến nơi cũ. Chỉ có sàn nhà dưới một con dốc nhỏ. Do đó, việc cài đặt không hoàn toàn chính xác. Nháy mắt với chân, san bằng, và cuối cùng quyết định rằng hãy để nó với một độ dốc nhẹ, nhưng ổn định.

Tình trạng này không ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Máy hoạt động tốt. Và ngay cả khi tôi đặt 1200 vòng quay để quay, nó vẫn hoạt động khá êm và gần như không rung. Máy được điều khiển khá thuận tiện. Nhiều chương trình và lựa chọn khác nhau. Rất ngạc nhiên bởi sự hiện diện của chế độ mười lăm phút để giặt nhanh. Mọi người đều rất hài lòng với máy giặt mới.

Từ ưu: Nó xóa và vắt ra mà không có nhiều tiếng ồn, nó dễ dàng được kiểm soát.

Trong số các nhược điểm: minuses không được tìm thấy.

Máy giặt Bosch Home Professional CÁCH 28540 OE

Máy giặt Bosch Home Professional CÁCH 28540 OEMaria:

Xe tuyệt vời. Nói chung là không ồn ào. Có rửa siêu nhanh trong 15 phút. Bạn có thể kết nối một tùy chọn bổ sung giúp tiết kiệm nước. Điều này đặc biệt thuận tiện cho chúng tôi, bởi vì chúng tôi có một ngôi nhà riêng. Tôi cũng hài lòng với cơ hội tải rất nhiều vải lanh cùng một lúc. Chúng tôi có kẻ sọc, chăn và những thứ tuyệt vời khác. Máy giặt đối phó với chúng tốt.

Chúng tôi thực hiện giặt gần như hàng ngày. Và nó xảy ra hai lần một ngày. Máy chịu được mọi thứ mà không gặp vấn đề gì. Hài lòng với cô ấy. Nhân tiện, chúng tôi không phải là một hội đồng của Nga, mà là một người Đức. Tiếng Đức tốt hơn. Chúng tôi đã tặng tương tự cho bà của chúng tôi cho sinh nhật của cô ấy. Khuyên dùng cho mọi người!

Không có sai sót được tìm thấy trong đó.

Máy giặt Bosch WLM 20441 OE

Máy giặt Bosch WLM 20441 OE đánh giáInna:

Chiến lợi phẩm lanh! Họ đã giặt quần áo mới và sau khi giặt, chúng trông như bị mòn. Một số cuộn và thậm chí lỗ xuất hiện! Một số thứ mở ra, và khăn thường biến thành giẻ rách! Chúng tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ là do trống và tiêu thụ nước kinh tế. Các lỗ trong trống với các cạnh sắc là những gì chúng làm hỏng mọi thứ. Chúng tôi đã gọi cho dịch vụ này và không thể đồng ý cách thay thế máy bằng máy mới! Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần trước khi mua một!

Từ ưu: Có ủi.

Trong số các nhược điểm: nước mắt lanh, làm hỏng đồ, không thích hợp để giặt.

Máy giặt Bosch WOT 20352

Máy giặt Bosch WOT 20352Tình yêu:

Mua một máy rất giống nhau. Cụ thể, WOT245522OE / 01 logixx6. Chi phí không quá rẻ hơn 20 nghìn. Lúc đầu tôi thích mọi thứ. Khi mua, họ đã chọn một nhà sản xuất nổi tiếng, để có nhiều chức năng khác nhau và màn hình hiển thị tốt. Nhưng trong quá trình làm việc, họ nhận thấy rằng có những hạn chế. Ví dụ, sau khi rửa, một phần bột vẫn còn trong khay. Sau một vài tháng, một số nấm mốc xuất hiện trong khay. Điều tương tự trên tất cả các dây thun bên trong xe. Và làm thế nào để loại bỏ khuôn này không hoạt động. Chúng tôi đã không cố gắng. Chúng tôi đã thử nhiều cách khác nhau, nhưng không giúp được gì.

Cuối cùng, trong quá trình hoạt động của máy đã xảy ra sự cố về điện và mô-đun điện tử bị hư hỏng. Họ không thể tìm thấy mô-đun mới. Tìm kiếm trong tất cả các dịch vụ sửa chữa lớn ở Moscow. Một máy như vậy không còn được sản xuất. Rõ ràng, do đó, các chi tiết không được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Họ đề nghị cung cấp mô-đun đã sử dụng với số tiền gần bằng một nửa chi phí của máy giặt. Và bảo đảm cho nó chỉ là ba tháng! Nhưng sau khi mua lại chiếc xe của chúng tôi chỉ 3 năm đã trôi qua!

Có, một năm bảo hành đã trôi qua. Nhưng vì vậy mà ngay cả đối với số tiền họ không thể tìm thấy một phần mới – đây là một loại thùng rác! Do đó, chúng tôi sẽ không trả tiền cho việc sửa chữa. Tốt hơn nên mua một máy giặt mới. Nhưng lần này, chắc chắn không phải là Bosch!

Từ ưu: một lượng lớn đồ giặt có thể được giặt cùng một lúc, độ xoáy tuyệt vời.

Trong số các nhược điểm: khay kém cho bột giặt, tiếng ồn trong chu kỳ vắt, vấn đề sửa chữa.

Máy giặt Bosch WLM 24441

Máy giặt Bosch WLM 24441Eugene:

Tôi đã chọn một máy giặt mới trong một thời gian dài. Khoảng một tháng. Tôi đọc rất nhiều đánh giá và diễn đàn khác nhau. Và anh quyết định chọn máy này. Tôi đã mua nó ba tháng trước.Tôi chọn một mô hình hẹp. Cô ấy trông rất xinh đẹp. Điều khiển cảm ứng. Nó hoạt động tốt. Chất lượng giặt là khá khả quan. Khi quay, nó có giá như một chiếc găng tay. Thậm chí không nhúc nhích. Không đặc biệt ồn ào. Tôi nghĩ rằng những chiếc xe khác có thể tạo ra nhiều tiếng ồn hơn.

Đối với máy giặt đẩy chất lượng cao, 1000 vòng / phút là đủ. Tôi hài lòng với cơ hội báo cáo vải lanh ngay cả trong khi giặt. Nếu đột nhiên, bạn đã đặt một cái gì đó, bạn có thể nhấn tạm dừng và đặt những thứ đã quên vào trống. Nếu quá nhiều bọt xuất hiện, nước rửa sẽ tự động được thêm vào. Hơi bảo vệ bảng điều khiển để mở cửa. Cô ấy có vẻ rất mong manh. Tôi cẩn thận mở cửa. Và trong khi mọi thứ đều ổn, không có gì phá vỡ.

Từ ưu: Nó xóa hiệu quả, vắt tốt. Nó trông thật phong cách. Rất ổn định.

Trong số các nhược điểm: Tôi chưa tìm thấy sai sót rõ ràng.

Máy giặt Bosch WLX 24363 OE

Máy giặt Bosch WLX 24363 OEAnastasia

Mua máy giặt này. Tôi thích thiết kế, một lần nữa nhà sản xuất nổi tiếng. Hàm Norm. Trước cô có vài chiếc ô tô. Đó là người Đức (Brown và Kaiser) và Samsung Hàn Quốc. Brown là một chiếc xe tuyệt vời. Chúng tôi đã mua nó ở Đức. Kaiser – tào lao. Samsung rẻ hơn nhiều so với người Đức, và cũng không. Vẫn hoạt động bình thường.

Bây giờ về Bosh. Anh làm việc được hai năm. Giặt không giặt nhiều. Chỉ dành cho hai người. Và đổ vỡ! Trong chu kỳ quay, nó huýt sáo và rung lắc. Vải lanh để giặt bột luôn được tráng 2 lần. Họ đã gọi một thợ sửa chữa chuyên nghiệp (bây giờ có vẻ như có vấn đề với máy bơm và thiết bị điện tử). Khi chúng tôi đến, chúng tôi sẽ biết chính xác hơn các nguyên nhân của sự cố và chi phí sửa chữa là bao nhiêu.

Rất không vui. Rốt cuộc, với việc sử dụng tiết kiệm như vậy, Bosch đã phá vỡ sau hai năm. Nhưng đây không phải là một cỗ máy ngân sách. Nó có giá gấp hai lần so với cùng một Samsung. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ làm việc trong 5 năm mà không có sự cố!

Từ ưu: Với loại công việc này, tôi không thấy bất kỳ lợi thế nào.

Trong số các nhược điểm: Thất bại trong năm thứ hai sử dụng.Cảm ơn! Bạn vừa xem xong bài "Đánh giá máy giặt Bosch": Bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com


Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo