Do not Copy

Đánh giá máy giặt ArdoChào bạn trước khi vào bài viết "Đánh giá máy giặt Ardo": Nếu như ngay lúc này bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com - Đơn Vị Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Bảo Hành Chu Đáo Phục Vụ Hà Nội và các Tỉnh Miền Bắc

Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo

Máy giặt ARDO TLN 85 EW

Máy giặt ARDO TLN 85 EWTình yêu:

Tôi vẫn chưa tìm ra chiếc xe. Gần đây đã mua. Các chuyên gia tư vấn là loại lạ trong cửa hàng. Họ thực sự không thể trả lời một câu hỏi. Họ không giải thích cách đặt chương trình, cái gì và cách quản lý. Có một nút turbo, nhưng chức năng này không bật. Tôi đã gọi dịch vụ, ở đó, tôi cũng không thể giải thích điều gì đúng đắn. Họ nói rằng chức năng có thể không có sẵn mặc dù có một nút. Tôi không hiểu làm thế nào là như vậy ???

Giặt quần áo rất nhanh. Điện và nước không tiết kiệm chút nào. Đã từng có một BOSCH xây dựng của Đức. Vì vậy, cô ấy đã xóa tôi trong hơn mười năm. Thật đáng tiếc rằng nó đã cũ và hoàn toàn bị hỏng (((

Từ ưu: chưa tìm thấy

Trong số các nhược điểm: không có chức năng turbo.

Máy giặt ARDO FLSN 105 LB

Máy giặt ARDO FLSN 105 LBStas:

Chiếc xe có chất lượng cao. Rửa trên bốn rắn! Tôi lấy nó trong một cửa hàng trực tuyến. Tôi đã đặc biệt tìm kiếm một chiếc xe như vậy nó đã được lắp ráp ở châu Âu. Và sau đó, Nga và Trung Quốc không phải là một lựa chọn. Nghỉ giải lao thường xuyên. Trước cô là một cỗ máy khác của cùng một công ty. Chỉ thẳng đứng. Thành thật phục vụ cả chục năm. Và bây giờ cô ấy đã nghỉ ngơi xứng đáng. Họ đã gửi cô ấy đến khu vườn) Chúng tôi hiếm khi ở đó, vì vậy nó sẽ không hoạt động thường xuyên.

Từ ưu:

 1. Cánh cửa mở hoàn toàn, và không giống như một số xe hơi.
 2. Bản thân nó khá hẹp, chỉ để phòng tắm của chúng tôi tiết kiệm không gian.
 3. Thiết kế không chuẩn. Trường hợp màu đen. Điều này đặt cô ấy ngoài các thiết bị màu trắng khác.
 4. Nếu được cài đặt theo tất cả các quy tắc, nó gần như im lặng.
 5. Có tất cả các chế độ cần thiết.
 6. Lắp ráp châu Âu.
 7. Rất tiết kiệm. Tiêu thụ A +.
 8. Màn hình hiển thị gọn gàng và không quá sáng.
 9. Nó phù hợp để sửa chữa. Bể không dùng một lần.
 10. Quản lý thuận tiện. Mọi thứ đều đơn giản và rõ ràng.

Trong số các nhược điểm: Không có nhược điểm đặc biệt.

Máy giặt ARDO A 610

Máy giặt ARDO A 610 đánh giáValentine:

Chiếc xe là một con thú!))) Nó đã bị xóa trong 9 năm! Chúng tôi lái xe nhiều lần một tuần. Và chỉ phá vỡ một lần. Và sau đó sửa chữa không tốn kém. Chỉ có bơm thoát nước được thay đổi. Cô ấy không tốn nhiều tiền. Máy giặt rất tốt, thậm chí đáng tiếc để đối phó với nó. Nhưng đã đến lúc thay đổi sang một mô hình mới. Bà già đã bắt đầu rác. Tôi sẽ lấy Ardo. Mà tôi không biết. Nhưng máy cuối cùng Ardo hài lòng. Bây giờ chỉ có nhà sản xuất này và xem xét. Em khuyên mọi người như nhau!

Bây giờ tôi đọc các nhận xét và cũng đi mua sắm để tìm kiếm một sự thay thế!

Từ ưu: công việc lâu dài và chất lượng cao. Tiền đầu tư trả lại mà không nghi ngờ gì !!!

Trong số các nhược điểm: không tìm thấy sai sót.

Máy giặt ARDO T 80 X

Máy giặt ARDO T 80 XAlina:

Đó là một chiếc xe tốt. Chỉ có tôi không thích sử dụng các thông số giặt được đề nghị. Do đó, tôi tự phơi bày mọi thứ. Rốt cuộc, tôi muốn rửa là theo cách tôi cần, và không phải là cách lập trình viên đã làm mọi thứ ở đây muốn. Nếu tôi thấy cần thiết, tôi sẽ tăng tốc độ hoặc rửa thêm, quay mạnh hơn, v.v. Tôi đã đọc trong một bài đánh giá rằng một máy giặt kém. Và sau đó là không thể rắc một cái gì đó ít hơn? Và nếu mọi thứ rất bẩn, tốt hơn là làm nhiệt độ giặt nhiều hơn là chỉ đổ nhiều bột hơn.

Trợ lý của tôi đã làm việc hơn 8 năm! Rửa sạch tất cả thời gian này. Nhưng rõ ràng là mòn tất cả như nhau. Bắt đầu làm việc ồn ào hơn. Mặc dù nhiều người đã làm cho xe hơi ồn ào. Cũng có một vấn đề với chống đẩy. Đôi khi cô ấy không vắt quần áo. Dù sao tôi cũng không muốn ném cô ấy đi. Tôi muốn đầu tiên tìm thấy bán cùng một chiếc xe từ Ardo. Nhưng chưa tìm thấy. Có lẽ, chúng tôi không làm những điều như vậy nữa.

Tất cả các chương trình trên xe của tôi được đặt trên đầu dưới một vỏ bọc đặc biệt. Và bên ngoài chỉ có một nút bấm. Và không có sự bảo vệ từ đứa trẻ là cần thiết. Có gì để nhấn bên ngoài? Tôi thực sự thích chiếc xe của tôi. Dường như tôi không còn có thể tìm thấy một cái tương tự khác. Thật đáng tiếc khi cô ấy sắp sửa phá vỡ.

Máy giặt ARDO FLSN 105 LW

ARDO FLSN 105 LWIrina:

Mô hình của tôi không như thế này. Nhưng nó hoạt động – thật khủng khiếp !!! Việc giặt chỉ có thể được bắt đầu nếu bạn đẩy cửa hầm bằng lực. Không có điều này, việc giặt giũ thậm chí sẽ không bắt đầu! Tôi thực sự đã quen với nó) Nước nóng vì một số lý do không phải lúc nào cũng bật vì một số lý do.Và như trong xổ số: năm mươi đến năm mươi))) Ingoda cô ấy ngu ngốc trong vài giờ và chỉ lái xe đồ lót. Rõ ràng, nó bị treo khi chương trình đang chạy. Nó xảy ra rằng đổ nước, đổ và đổ. Mọi thứ sẽ không bao giờ dừng lại. Và thường khởi động rửa mà không cần sưởi ấm.

Những gì không tuân theo. Tự chủ. Và lần cuối cùng, tôi bắt đầu vắt đồ giặt trong một cái trống không có nước! Tôi vừa mới làm lũ lụt nó và mà nó lại! Tôi đã giành chiến thắng ngay cả khi gọi dịch vụ. Vì vậy, tôi mệt mỏi với chiếc xe này, rằng tôi đã trả nhiều tiền hơn, nhưng tôi sẽ có một chiếc mới và tốt. Và không như thế này! Tôi không muốn ai mua máy giặt ARDO !!!

Từ ưu: Điểm cộng duy nhất là bạn sẽ không giặt, mà là máy.

Trong số các nhược điểm: mua và sử dụng máy này là một điểm trừ lớn! Và một cơn ác mộng!

Máy giặt ARDO TL 105 S

Máy giặt ARDO TL 105 SMichael:

Tôi đã mua một máy giặt vào năm 2008. Và cho đến ngày hôm đó, cô chưa bao giờ tan vỡ. Chúng tôi thường rửa hai đến ba ngày một lần. Không tải trống đến mức tối đa. Sau sự cố, tôi tự tìm ra nó và thay van. Nó không đắt khoảng năm trăm rúp. Thay đổi mà không có vấn đề, về cách thay đổi đọc trên trang web. Tôi đã làm mọi thứ đúng và chiếc xe bắt đầu hoạt động trở lại.

Từ ưu: sửa chữa nó mà không có bất kỳ vấn đề.

Trong số các nhược điểm: Một trong những nhược điểm chính là sự chậm trễ trước khi thực hiện tất cả các chương trình, bạn cũng phải đợi trước khi cửa hầm mở ra sau khi giặt. Cũng cần lưu ý rằng việc giặt chỉ được thực hiện với chất tẩy rửa đắt tiền. Tuy nhiên, chất lượng giặt là xa luôn luôn cao. Chúng tôi nghĩ rằng điều này là do chính máy.

Máy giặt ARDO TL 80 E

Máy giặt ARDO TL 80 EChị Em

Sau khi tôi làm quen với các diễn đàn và đánh giá về máy giặt, tôi quyết định rằng điều quan trọng nhất đối với tôi là máy hoạt động càng lâu càng tốt và không bị hỏng. Nhưng hôm qua xe tôi bị hỏng. Cô ấy có một số vấn đề với các mô-đun. Tôi sống ở một ngôi làng Ở đây, các chuyên gia vẫn … và họ yêu cầu rất nhiều. Và thời hạn bảo hành đã trôi qua!

Làm thế nào tôi mua nó, trong sáu năm nó đã không phá vỡ tất cả. Tôi rất thích cô ấy! Máy thông minh. Nó là cần thiết để chỉ chỉ các loại vật liệu và nhiệt độ. Và mọi thứ khác cô tự quyết định. Nó chiếm ít không gian. Cô đặt máy giặt ở hành lang. Và kích thước nhỏ của nó cho phép nó đi lại bình thường. Đúng, một lần giặt kéo dài khá lâu. Và xe đã ồn ào không yếu.

Từ ưu: công việc lâu dài không bị gián đoạn. Sáu tuổi rửa sạch. Quản lý thuận tiện. Trí tuệ.

Trong số các nhược điểm: rửa rất lâu. Và tiếng ồn. Tôi không thích tiếng ồn lớn.

Máy giặt ARDO FLOI126L

Máy giặt ARDO FLOI126LValentina Nikolaevna:

Tôi đã mua một chiếc xe theo lời khuyên của một nhà tư vấn. Và mua hàng này không phải là rất hạnh phúc. Trước cô là một cỗ máy của Samsung và một chiếc khác từ AlGi. Tất cả đều được bán cùng với không gian sống. Tôi nghĩ rằng họ vẫn làm việc tốt. Với họ, không có vấn đề nào phát sinh.

Xe Ardo mua mười ngày trước. Và chỉ cần cài đặt ngày hôm nay. Căn hộ đã được cải tạo. Điều đó không phụ thuộc vào cô ấy. Chúng tôi đã làm quen với hướng dẫn hoạt động. Tất cả được cài đặt, bật và bắt đầu rửa. Việc rửa kéo dài hơn hai giờ. Và khi nó bật ra, cô ấy thậm chí còn vắt nó ra !!! Sau đó, chúng tôi bật một đẩy lên riêng biệt. Đặt trên 1000ob. Họ chờ đợi. Và không có gì thay đổi. Quần áo ướt như cũ!

Tôi đã phải sống sót bằng tay trong hai giờ. Lần sau họ đặt chế độ khác. Nghĩ có lẽ sẽ ổn thôi. Nhưng ở đây, không có may mắn. Tất cả các lanh ướt cuối cùng. Không vắt và đó là nó !!!

Rõ ràng bạn cần thay đổi nó. Phải gọi cho cửa hàng. Tôi hy vọng rằng sẽ không có vấn đề với sự thay thế.

Từ ưu: không rõ ràng

Trong số các nhược điểm: không muốn làm việc bình thường Không rõ liệu nó có xóa tốt hay không, nhưng nó không hoạt động.

Máy giặt ARDO FLSN 106 SW

Máy giặt ARDO FLSN 106 SWKhông biết:

Pts là một máy tốt. Giống như giá cả và chức năng. Tất cả đều tốt. Nó đã được làm việc trong hai năm. Tất cả mọi thứ chỉ là tốt, không có bất kỳ trục trặc hoặc đổ vỡ. Máy lắp ráp tiếng Ukraina. Các mặt hàng lớn như chăn, áo khoác mùa đông và nhiều thứ khác cũng được giặt. Ông đối phó với tất cả mọi thứ với một tiếng nổ! Và tôi thích thiết kế của cô ấy. Trông rất phong cách. Và trong nhà bếp trông thật tuyệt, như thể nó được tạo ra dành riêng cho cô ấy!

Từ ưu:

 • Nó xóa và vắt ra mà không có nhiều tiếng ồn.
 • Có một rửa nhanh kéo dài khoảng 20 phút.
 • Có thể giặt tới 6 kg đồ giặt.
 • Nó không loạng choạng trong quá trình quay. Nó thật chặt.
 • Bảng điều khiển không có rắc rối không cần thiết.
 • Khi quay ở 500ob. Tất cả đều tốt.

Trong số các nhược điểm: Khi tôi đặt 1000ob vào vòng quay, chiếc xe đã làm hỏng áo khoác của tôi. Vì vậy, ở những tốc độ này, chúng tôi không còn vắt nữa. Và phần còn lại là tất cả bình thường. Cả hai năm làm việc như một chiếc đồng hồ!

Máy giặt ARDO FLSN 85 EW

Máy giặt ARDO FLSN 85 EWMarishka:

Tôi đã mua mô hình Ardo này. Và ngay lập tức thu hút sự chú ý đến thực tế là bộ phân phối rất khó đóng. Hai lần cô tắt một mình giữa lúc thực hiện chương trình. Ba tháng trôi qua và thiết bị điện tử bị hỏng ở cuối. Họ gọi một chuyên gia. Ông nói rằng vấn đề là ở một số loại vết nứt. Họ kéo lê nửa tháng trong dịch vụ và không thể quyết định liệu họ đã sẵn sàng sửa chữa mọi thứ theo bảo hành hay liệu chúng tôi sẽ phải trả tiền. Và cuối cùng, họ quyết định rằng chúng tôi nên trả tiền.

Tôi quyết định sắp xếp nó và gọi điện cho dịch vụ. Cô giải thích rằng máy được kết nối bởi một chuyên gia. Nhưng không phải chính chúng ta. Ông đã tháo tất cả các bu lông trước khi cài đặt. Họ trả lời rằng chúng tôi không thể chứng minh làm thế nào mà tất cả các bu lông đã được gỡ bỏ trước khi ra mắt đầu tiên. Và họ đã từ chối sửa chữa miễn phí. Sau đó, tôi sẽ không bao giờ lấy đồ gia dụng của họ nữa. Tôi đã không thích cách họ đối xử với những người trả tiền cho họ. Đừng mua Ardo !!!!

Từ ưu: Xóa như bình thường khi không có trục trặc.

Trong số các nhược điểm: Dịch vụ đã không sửa chữa xe theo bảo hành và muốn có tiền từ chúng tôi !!!Cảm ơn! Bạn vừa xem xong bài "Đánh giá máy giặt Ardo": Bạn cần SỬA ĐIỆN LẠNH hãy gọi ThoDienLanh24h.com


Hãy Liên Hệ Ngay ThoDienLanh24h Phục Vụ Chu Đáo